Scroll top

Quảng cáo Google Ads

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Theo thống kê tại Việt Nam, 90% số người dùng sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình.

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau với mục đích cuối cùng là: TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG và MANG VỀ LỢI NHUẬN. Google Ads là hình thức quảng cáo giúp khách hàng tìm đến bạn MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG. Khi họ tìm kiếm những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay lập tức.

Liên hệ ngay
Quảng cáo Google Ads

Để lại thông tin liên hệ của bạn
và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn
trong thời gian sớm nhất

Google Ads giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Google Ads giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Phát triển doanh nghiệp

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google tìm kiếm và Google Maps. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi doanh nghiệp của bạn có đầy đủ các thông tin được xác thực tại Google. Bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo được khách hàng nhấp vào để đi tới trang web hoặc khi khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp

Google luôn là trang tìm kiếm hàng đầu mà mọi người sử dụng để kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cho dù mọi người sử dụng máy tính hay thiết bị di động, quảng cáo của google cũng sẽ hiển thị ngay khi mọi người tìm từ khóa và biến khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng.

BIN Media tự tin cùng bạn triển khai chiến dịch quảng cáo Google thành công

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads chúng tôi tự tin mang lại thành công cho bạn

Thu hút thêm khách hàng

Thu hút thêm khách hàng

Để lại thông tin như link đăng ký, nút gọi, chỉ đường,... khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và xem các thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ liên quan tới những gì mà công ty đang kinh doanh, quảng cáo sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Lựa chọn đúng phạm vi mà bạn thiết lập

Lựa chọn đúng phạm vi mà bạn thiết lập

Bạn sẽ có quyền thiết lập phạm vi mà quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Ngân sách ít - hiệu quả cao - Chi phí minh bạch

Ngân sách ít - hiệu quả cao - Chi phí minh bạch

Với các chiến dịch trên Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách tối ưu nhất bằng cách theo dõi cách thức mà chiến dịch hoạt động cùng với ngân sách đã thiết lập trước.

Quảng cáo Google khác biệt gì so với quảng cáo truyền thống

Các bước tiến hành quảng cáo Google với BIN Media

Với kinh nghiệm và sự tư duy sáng tạo trong quảng cáo, truyền thông BIN mang đến lợi ích tối ưu từ phân tích, đề xuất đến cung cấp các giải pháp marketing online phù hợp nhất cho từng lĩnh vực của mỗi khách hàng.

Nghiên cứu và tư vấn từ khóa

Bước 1

Nghiên cứu và tư vấn từ khóa

Chúng tôi sẽ kiểm tra trang web, tìm những từ khóa liên quan để tạo ra các từ khóa thích hợp dành riêng cho bạn và đề xuất những giải pháp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Tạo chiến dịch quảng cáo

Bước 2

Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi bạn hài lòng với từ khóa, chúng tôi sẽ tạo ngay một chiến dịch xuất hiện trên Google. Quảng cáo hiển thị theo từng khu vực, từng quốc gia mà bạn muốn hướng đến.

Tối ưu hóa quảng cáo

Bước 3

Tối ưu hóa quảng cáo

BIN Media luôn theo dõi quảng cáo giúp bạn từng giờ, ngay lập tức chỉnh sửa thay đổi khi có lỗi để luôn giữ cho bạn mức ngân sách thấp nhất.

Báo cáo hiệu suất

Bước 4

Báo cáo hiệu suất

Bạn sẽ luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin về hiệu suất chiến dịch từng giai đoạn. Giúp bạn luôn luôn an tâm khi làm việc với chúng tôi.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Đặt ngân sách phù hợp với bạn

Với Google Ads, bạn có quyền kiểm soát chi phí quảng cáo trực tuyến. Số tiền bạn chi tiêu sẽ không bao giờ vượt qua mức ngân sách mà bạn đưa ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ngừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn thấy không hiệu quả.

Hạn mức ngân sách hàng tháng

Điều chỉnh bất cứ lúc nào

Min
Max
1223
VND
VND

Bảng báo giá Google trọn gói

01

Khách hàng cung cấp cho BIN bộ từ khóa cần quảng cáo. Bộ phận báo giá bên BIN sẽ khảo sát độ cạnh tranh bộ từ khóa sau đó sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Trường hợp khách hàng chưa có bộ từ khóa vui lòng cung cấp cho BIN website đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm từ khóa phù hợp với ngân sách và ngành nghề của bạn.

02

Dựa vào bộ từ khóa BIN sẽ báo giá trọn gói trong 1 tháng, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị vị trí top 1-4 ( Top VIP) trên công cụ tìm kiếm của Google , Hiển thị 24/24 , Không giới hạn click.

03

Tùy vào số lượng từ khóa, ngành nghề khác nhau, vị trí khác nhau sẽ có mức giá tại mỗi thời điểm khác nhau. Khách hàng có thể đăng ký gói 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để có mức giá Ưu Đãi nhất.

Để có mức giá chính xác và tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ:

Bảng báo giá Google theo phí dịch vụ (Theo ngân sách)

GÓI DỊCH VỤ

Ngân sách quảng cáo (Tr = Triệu)

Gói 1

Từ 10Tr đến 50Tr

Gói 2

Từ 51Tr đến 100Tr

Gói 3

Từ 101Tr đến 300Tr

Gói 4

Từ 301Tr đến 1 Tỷ

Gói 5

Từ 1 tỷ trở lên

Phí Dịch Vụ (%) 20% 18% 15% 13% 10%
Từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Cài đặt tài khoản
 
 
 
 
 
Tài khoản thực hiện ngân sách lớn
 
 
 
 
 
Tổi ưu quảng cáo
 
 
 
 
 
Cài Google Analytics
 
 
 
 
 
Chặn IP ảo phá
 
 
 
 
 
Theo dõi quảng cáo hàng ngày
 
 
 
 
 
Đảm bảo vị trí TOP
 
 
 
 
 
Tạo chiến dịch Tiếp Thị Lại Remarketing
 
 
 
 
 
Hỗ trợ thiết kế banner
 
 
 
 
 
Quyền truy cập tài khoản quảng cáo
 
 
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
 
 
 
 
  Đăng ký ngay Đăng ký ngay Đăng ký ngay Đăng ký ngay Đăng ký ngay

* Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Khách hàng quảng cáo với số ngân sách được đầu tư 100% vào chiến dịch quảng cáo, số tiền này được thanh toán trực tiếp cho Google. BIN Media phụ thu Phí Dịch Vụ trên tổng ngân sách chạy quảng cáo.

VD:

Khách hàng Phụ Kiện chạy quảng cáo 20 Triệu 1 tháng thì ngân sách 20tr đươc thanh toán trực tiếp cho Google, BIN Media thu phí dịch vụ 20% trên tổng ngân sách chạy tương đương 4 triệu đồng.

Vì vậy khách hàng Phụ Kiện cần thanh toán tổng cộng là 24 triệu đồng. Giá trên chưa bao gồm VAT, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn BIN sẽ xuất hóa đơn sau khi nhận được khoản thanh toán.

Quảng cáo hiển thị theo ngân sách, tính phí theo click. Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian vào quy trình này, những báo cáo sẽ được gửi về liên tục và nếu muốn có bất kỳ sự thay đổi, BIN MEDIA sẽ ngay lập tức có những điều chỉnh tức thì. Khách hàng được truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc từ đó có thể kiểm soát chi phí và theo dõi quảng cáo của mình.

Để có mức giá chính xác và tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ:

Sơ bộ về cách tính phí

Đặt hạn mức ngân sách

Đặt hạn mức ngân sách

Bạn thoải mái đặt mức ngân sách để đảm bảo chi tiêu không vượt quá giới hạn.

Quản lý linh hoạt

Quản lý linh hoạt

Không cần phải cam kết sử dụng lâu dài. Bạn có thể tạm dừng bất cứ khi nào bạn muốn.

Trả tiền khi có kết quả

Trả tiền khi có kết quả

Bạn chỉ mất tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo và thực hiện các hành động xoay quanh quảng cáo.

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google

Chúng tôi tự hào là đối tác cao cấp của Google với nhiều năm kinh nghiệm. Những SỰ SÁNG TẠO, TƯ DUY VÀ KINH NGHIỆM mà chúng tôi có được sẽ giúp quảng cáo của bạn được xét duyệt nhanh chóng trong TOP tìm kiếm.

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google

Khuyến mãi

Tin tức

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi