Scroll top

Quảng cáo Zalo Ads là gì? Có bao nhiêu hình thức quảng cáo Zalo Ads?

Muốn chạy được quảng cáo Zalo Ads hiệu quả, trước hết bạn cần phải thật sự hiểu rõ về nó. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu quảng cáo Zalo Ads là gì và có bao nhiêu hình thức quảng cáo Zalo Ads.

1) Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là một nền tảng (platform) dùng để hỗ trợ cho nhà quảng cáo trong việc thiết lập và tối ưu quảng cáo trên hệ thống của Zalo Network và Zalo App. Quảng cáo Zalo Ads giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu rộng lớn trên hệ sinh thái Zalo.

2) Có bao nhiêu hình thức quảng cáo Zalo Ads?

Hiện tại, quảng cáo Zalo Ads đang có một số hình thức sau:

Quảng cáo Zalo Official Account: Đây là hình thức giúp giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp và cửa hàng của bạn đến toàn bộ những người dùng trong hệ thống Zalo. Quảng cáo này sẽ giúp tài khoản của bạn có thêm lượt quan tâm, sau này sẽ dễ dàng quảng bá các chiến dịch một cách miễn phí.

Quảng cáo Website: Hình thức quảng cáo này giúp cho bạn giới thiệu về website hoặc doanh nghiệp đến với người dùng Zalo. Với quảng cáo này sẽ thu hút người dùng ghé thăm trang website của bạn.

Quảng cáo Sản phẩm: Quảng cáo sẽ giúp giới thiệu quảng cáo sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng khi họ đang lướt Newfeed, nếu có nhu cầu họ sẽ nhanh chóng quan tâm và tiến hành những hành vi mua sắm.

Có bao nhiêu hình thức quảng cáo Zalo Ads?

Quảng cáo Bài viết: Những bài viết về sản phẩm/thương hiệu/ dịch vụ của bạn sẽ được giới thiệu tới khách hàng. Khách hàng sẽ quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn hơn. Nhưng bạn phải thiết kế hình ảnh và nội dung thật cuốn hút để có thể thu hút được lượt quan tâm của khách hàng.

Quảng cáo Video: Quảng cáo này sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với người dùng Zalo thông qua hình thức chiếu clip sống động, thu hút hơn, tăng lương truy cập về cho website và tăng khả năng mua hàng.

Quảng cáo Form: Đây là hình thức quảng cáo dùng để thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng. Quảng cáo sẽ hiển thị luân phiên trên App của Zalo như Zalo Article, Zalo News Feed.

Quảng cáo Zalo Ads là một miếng mồi béo bở mà các doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết. Nhanh chóng liên hệ với BIN Media qua 0962 54 1177 để được nghe tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc về quảng cáo Zalo Ads và thiết lập một chiến dịch Zalo Ads hiệu quả cho doanh nghiệp nào bạn ơi!

Trở về

Câu hỏi liên quan