Scroll top

Quảng cáo Zalo Ads sẽ hiển thị ở đâu?

Quảng cáo của Zalo sau khi thiết lập sẽ xuất hiện ở các vị trí: Zalo App và Zalo Network. Cụ thể:

Zalo App: là những bảng tin thuộc về Zalo App (Zalo NewsFeed, Zalo Article). Trong mỗi bảng tin, sẽ có 2 banner quảng cáo ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 7 của bảng tin.

Đối với quảng cáo được lên Newsfeed, bạn có thể lựa chọn và target vào tệp khách hàng mình đang hướng đến: theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý,... Nhưng để quảng cáo có hiệu quả, bạn phải chú ý rất nhiều vào nội dung quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để có được tỉ lệ chuyển đổi cao.

Quảng cáo lên Newsfeed thì sẽ có giá trên 1 lượt nhấn cao, bạn phải luôn đảm bảo tiền trong tài khoản đang có nhiều hơn gấp 2-3 lần ngân sách cho quảng cáo để có thể tăng khả năng phân phối cũng như không sợ bị quảng cáo giam tiền.

Zalo Network: là những trang web thuộc quyền quản lý của VNG như zingnew, zingtv, baomoi và những app của VNG: zingplay, zingmp3,...

Khi bạn quảng cáo lên trên Zalo Network thì điểm cộng to lớn chính là giá thầu cực kỳ thấp, có thể thấp hơn 1/2 so với giá bạn để lên bảng tin và khả năng phân phối cực mạnh. Nhưng có thể bị click ảo nếu như bạn không kiểm soát tốt quảng cáo của mình.

Quảng cáo Zalo Ads là một miếng mồi béo bở mà các doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết. Nhanh chóng liên hệ với BIN Media qua 0962 54 1177 để được nghe tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc về quảng cáo Zalo Ads và thiết lập một chiến dịch Zalo Ads hiệu quả cho doanh nghiệp nào bạn ơi!

Trở về

Câu hỏi liên quan