Scroll top

Quy trình tuyển dụng

Bởi vì từ lâu BIN Media đã coi nhân sự là nòng cốt, là những người "cộng sự" sẽ cùng chúng tôi xây dựng nên một BIN Media vững mạnh, dẫn đầu thị trường quảng cáo. Do đó, chúng tôi có quy trình tuyển dụng khá gắt gao để tìm được những "cộng sự" xứng đáng nhất, chung sức, đồng lòng cùng nhau phát triển.

Bước 1: Chọn lọc hồ sơ ứng tuyển

Sau khi nhận được các thông tin và sơ yếu lý lịch mà các bạn gửi đến, chúng tôi sẽ xem xét và chọn lựa những CV phù hợp với vị trí mà chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với các ứng viên thông qua mail và điện thoại để sắp xếp lịch phỏng vấn phù hợp cho cả đôi bên.

Với những người không được chọn, chúng tôi sẽ lưu lại hồ sơ để xem xét trong tương lai.

Trong một số trường hợp, nhóm Nhân sự có thể chuyển hồ sơ của bạn sang các vị trí khác phù hợp với nền tảng và kinh nghiệm của bạn trong trường hợp bạn không đủ tiêu chuẩn cho vị trí tuyển dụng đã chọn.

Bạn hãy cho BIN Media thấy được cái nhìn tổng quát về bản thân cũng như đôi nét về bạn: quá trình học tập, rèn luyện, kế hoạch trong tương lai, triết lý sống... để có thể gây được ấn tượng với chúng tôi!

Bước 2: Phỏng vấn

Bạn sẽ phải trải qua 2 vòng phỏng vấn trước khi chúng tôi xem xét bạn có phải là người mà chúng tôi tìm hay không. Hai vòng phỏng vấn lần lượt sẽ là:

Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với nhân sự

Trong vòng phỏng vấn với nhân sự, chúng tôi sẽ xem xét về mức độ hiểu rõ về công ty, lĩnh vực hoạt động và kiểm tra xem bạn có thực sự khao khát muốn làm việc với chúng tôi hay không. Bạn có thể thoải mái hỏi để tìm hiểu rõ hơn về con người, hoặc văn hóa công ty,...

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với những người quản lý vị trí bạn đang ứng tuyển

Vòng này, ứng viên sẽ được chúng tôi thử thách bao gồm: phỏng vấn kỹ năng mềm và phỏng vấn chuyên môn. Với các câu hỏi phỏng vấn kỹ năng mềm liên quan đến kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết tình huống,... Câu hỏi phỏng vấn chuyên môn liên quan đến vị trí tuyển dụng.

Bước 3: Thông báo kết quả

Các ứng viên được chọn sẽ được thông báo muộn nhất là 07 ngày sau khi phỏng vấn thông qua email và liên hệ trực tiếp với các ứng viên để xác nhận ngày vào nhận việc để BIN Media có sự chuẩn bị, trang bị cho các bạn tốt nhất.

Mỗi ứng viên sẽ có 2 tháng trong quá trình thử việc để trải nghiệm công việc và môi trường tại công ty.

Sau hai tháng, ứng viên sẽ ký hợp đồng dài hạn và trở thành nhân viên chính thức tại BIN Media nếu có đủ trình độ, năng lực cũng như đáp ứng yêu cầu công việc tại vị trí tuyển dụng.

Ứng tuyển ngay

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên đầy nhiệt huyết, mong muốn dấn thân vào lĩnh vực Digital Marketing, yêu thích làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và đầy thử thách.

Chính sách đãi ngộ

Chính sách đãi ngộ

Xem thêm
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Xem thêm

Các vị trí tuyển dụng

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi