Scroll top

Với phạm vi phủ sóng toàn cầu, Facebook là một trong những mạng xã hội lớn mạnh nhất và giữ vị thế “át chủ bài” trong các chiến lược marketing. Nhờ sở hữu lượng người dùng và nguồn dữ liệu khổng lồ, đây là kênh bán hàng trực tuyến từ doanh nghiệp lớn cho tới cá nhân bán hàng nhỏ lẻ quan tâm.

Trong các hoạt động tiếp thị trên Facebook, Facebook Ads được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất. Nói một cách dễ hiểu, đây là dịch vụ quảng cáo trực tuyến có tính phí để bạn đưa nội dung của mình đến với một nhóm đối tượng mục tiêu xác định, hiệu quả cho mọi ngành hàng và tối ưu hoạt động kinh doanh của bạn trên nền tảng này. Facebook Ads được xem như một công cụ quảng cáo mạnh mẽ và cực kỳ hữu dụng.

Trong tài liệu này, BIN Media sẽ chia sẻ trọn bộ kiến thức Facebook Marketing từ tổng quan đến chi tiết cho người mới bắt đầu đặc biệt là những nội dung trọng tâm cần biết về Facebook Ads. Từ đó có thể tận dụng tối đa và triển khai các hoạt động tiếp thị hiệu quả trên Facebook.

Nội dung nổi bật

Cách thiết lập chiến dịch Facebook Marketing “tối ưu”

Cách thiết lập chiến dịch Facebook Marketing “tối ưu”

Một kế hoạch Facebook Marketing hoàn hảo với các mục tiêu cụ thể không chỉ giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng đến gần hơn với khách hàng, tối ưu hóa chi phí tiếp thị, mà còn góp phần đo lường chính xác kết quả, phạm vi tiếp cận, lợi thế cạnh tranh. Từ đó, doanh thu và lợi nhuận sẽ được cải thiện và tăng dần theo thời gian. Vậy để thiết lập chiến dịch Facebook Marketing cần áp dụng quy trình nào với các bước cụ thể ra sao?

Hướng dẫn xây dựng fanpage facebook “chuẩn chỉnh” từ A-Z

Hướng dẫn xây dựng fanpage facebook “chuẩn chỉnh” từ A-Z

Fanpage là kênh bán hàng hiệu quả cho các nhà bán hàng trực tuyến muốn kinh doanh trên Facebook. Làm thế nào để xây dựng một fanpage chuẩn chỉnh, có nhiều lượt tương tác, tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao?

Các dạng nội dung fanpage thu hút “triệu like”

Các dạng nội dung fanpage thu hút “triệu like”

Trong quá trình xây dựng fanpage, việc chia sẻ nhiều bài viết mang những thông điệp giá trị, thấu hiểu insights và tiếp cận đúng người đúng thời điểm sẽ giúp fanpage nhanh chóng phủ sóng và có nhiều lượt tương tác. Vậy một chiến lược nội dung cần đảm bảo những yếu tố nào? Các chủ đề nổi bật, thời gian và tần suất đăng bài tối ưu nhất?

Bật mí bí quyết “tăng tương tác” fanpage Facebook

Bật mí bí quyết “tăng tương tác” fanpage Facebook

Một fanpage Facebook có mức độ tương tác cao, nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sẽ hỗ trợ đắc lực hoạt động bán hàng cũng như tạo sự uy tín cho sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn . Với những bí quyết tăng tương tác này bạn có thể thực thi ngay, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khiến ai cũng ngạc nhiên.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook “thực chiến” có thể áp dụng ngay.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook “thực chiến” có thể áp dụng ngay.

Tổng hợp các kinh nghiệm thực tế, những lưu ý cần tránh khi mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Ngoài ra, BIN Media còn chia sẻ những mẹo hay có thể áp dụng trong quá trình chạy quảng cáo.

 Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook thực chiến Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook thực chiến

Thiết lập chiến dịch Facebook tối ưu Thiết lập chiến dịch Facebook tối ưu

 Hướng dẫn xây dựng Fanpage chuẩn chỉnh Hướng dẫn xây dựng Fanpage chuẩn chỉnh

Bí quyết tăng tương tác Fanpage Bí quyết tăng tương tác Fanpage

Download