Scroll top

App Campaigns là gì?

Các dịch vụ “ứng dụng” trên IOS hoặc Android sẽ được quảng cáo bằng cách hiển thị trên tất cả mạng hiển thị Google (Google Tìm Kiếm, YouTube, Google Play và các công cụ khác). Với chiến dịch ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp cận đến những đối tượng quan tâm đến ứng dụng có liên quan hoặc nó là ứng dụng của bạn.

Từ quảng cáo ứng dụng của bạn thì người dùng có thể nhấn trực tiếp để cài đặt. Google Ads sẽ dựa vào vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện để tùy chỉnh phân phát quảng cáo của bạn được tối ưu vào đúng nơi và đúng thời điểm.

Liên hệ ngay
App Campaigns là gì?

Các hoạt động của App Campaigns (quảng cáo ứng dụng)

Các hoạt động của App Campaigns (quảng cáo ứng dụng)

Hiển thị trên “Mạng tìm kiếm” và “Mạng hiển thị” sẽ liên kết với cửa hàng ứng dụng. Nội dung quảng cáo có thể gồm: Biểu tượng ứng dụng, văn bản mô tả và xếp hạng trên cửa hàng ứng dụng.

Các hoạt động của App Campaigns (quảng cáo ứng dụng)

Hiển thị trên Google Play sẽ liên kết tới danh sách cửa hàng Play. Nội dung quảng cáo có thể gồm: Biểu tượng ứng dụng, tên ứng dụng, tên nhà phát triển, xếp hạng trung bình và văn bản tùy chỉnh của bạn.

Các hoạt động của App Campaigns (quảng cáo ứng dụng)

Hiển thị Video và trang Web của nhà xuất bản trên Mạng hiển thị nhằm quảng cáo lượt cài đặt ứng dụng và thu hút người dùng cài đặt ứng dụng của bạn, trực tiếp từ ứng dụng YouTube hoặc bằng cách liên kết đến cửa hàng ứng dụng. Nội dung quảng cáo có thể gồm: Video từ liên kết trên YouTube, văn bản, biểu tượng ứng dụng, văn bản cửa hàng ứng dụng và xếp hạng trên cửa hàng ứng dụng.

Hiển thị trên YouTube (thiết bị iOS và Android) sẽ liên kết với cửa hàng ứng dụng. Nội dung quảng cáo có thể gồm: Video từ liên kết trên YouTube, văn bản, biểu tượng ứng dụng, văn bản cửa hàng ứng dụng và thông tin xếp hạng trên cửa hàng ứng dụng.

Thu hút người dùng cài ứng dụng đơn giản và hiệu quả hơn

Chỉ một chiến dịch duy nhất, quảng cáo ứng dụng của bạn sẽ hiển thị trên khắp Google và mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn. Bạn có thể tối đa hóa chiến dịch quảng cáo ứng dụng nhờ các lý do sau:

Thu hút người dùng cài ứng dụng đơn giản và hiệu quả hơn
Dễ dàng xác định được khách hàng mục tiêu của bạn thông qua việc người dùng cài đặt ứng dụng hay cần người dùng thực hiện các hành động trong ứng dụng (đặt mua sản phẩm, lên cấp 2,..).
Nội dung quảng cáo đa dạng (hình ảnh hoặc video có kèm 4 dòng văn bản) và có thể xem trước.
Quảng cáo ứng dụng sẽ xoay vòng quảng cáo và điều chỉnh giá thầu một cách tự động để hiển thị quảng cáo cho những người phù hợp với mức giá phù hợp của doanh nghiệp bạn.
Số liệu báo cáo thống kê chi tiết sẽ đánh giá hiệu suất dựa trên mục tiêu của bạn.

Một số lưu ý trong nội dung quảng cáo

Nhập 4 dòng văn bản độc lập, các dòng này có thể được xoay vòng trong các quảng cáo của bạn theo thứ tự bất kỳ. Mỗi ý tưởng cần có độ dài từ 25 ký tự trở xuống. Bao gồm một ý tưởng có độ dài từ 20 ký tự trở xuống để phù hợp với những không gian nhỏ hơn.
Nhận tư vấn - Báo giá ngay

Trong 10 năm qua, BIN Media luôn mang đến thành công vượt trội về doanh số và thương hiệu cho mỗi chiến
dịch quảng cáo trên Google và tích góp rất nhiều chìa khóa thành công từ mỗi chiến dịch ấy. Chỉ cần bạn cho BIN
Media biết mục tiêu của bạn, BIN Media sẽ hỗ trợ, tư vấn và triển khai giúp bạn quảng cáo thành công.

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google

Chúng tôi tự hào là đối tác cao cấp của Google với nhiều năm kinh nghiệm. Những SỰ SÁNG TẠO, TƯ DUY VÀ KINH NGHIỆM mà chúng tôi có được sẽ giúp quảng cáo của bạn được xét duyệt nhanh chóng trong TOP tìm kiếm.

BIN Media tự hào là đối tác cao cấp của Google
Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi