Scroll top

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại BIN

Quảng cáo trên Google - Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm một phần doanh số quan trọng của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo trên Google đang là hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất
Quảng cáo trên Google đang là hình thức quảng cáo trực tuyến rất phổ biến ở VN

Nếu bạn vẫn chưa rõ về Google Adwords thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết Google Adwords là gì?.

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

BIN sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, BIN không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. BIN với 4 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, BIN không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng

BIN với 7 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được giá đấu thầu thấp nhất
BIN với 7 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được giá đấu thầu thấp nhất

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

BIN tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của BIN. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do BIN tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho BIN (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, BIN không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Ngoài quảng cáo Google Adwords thì BIN Media còn mang đến cho bạn các dịch vụ quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube để giúp bạn hoàn thiện mô hình marketing online của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Với những giải pháp quảng cáo trên Google mà BIN mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Trở về

Câu hỏi liên quan