Scroll top

Ngoài quảng cáo, làm cách nào để phát triển đối tượng của tôi trên Instagram?

Cách tốt nhất để phát triển và củng cố đối tượng là tạo nội dung chất lượng cao, phù hợp với thương hiệu mà mọi người muốn xem trên bảng tin Instagram của họ. Việc tạo ra nội dung ấn tượng cũng làm tăng khả năng những người không phải là người theo dõi sẽ khám phá ra tài khoản của bạn trong phần Tìm kiếm & khám phá hoặc Hoạt động - nơi mọi người có thể xem các bài viết mà người theo dõi họ đã thích.

Bạn cũng có thể phát triển đối tượng bằng cách đưa Instagram vào hoạt động kinh doanh và marketing hàng ngày của mình. Ví dụ:

  • Đăng một dấu hiệu tại các vị trí bán lẻ của bạn bằng tài khoản Instagram hoặc chia sẻ dấu hiệu đó qua các phương tiện liên lạc như email và bưu thiếp
  • Nhắc đến tài khoản của bạn trên báo chí
  • Thông báo tài khoản Instagram của bạn trên các nền tảng khác như Facebook hoặc Twitter với liên kết đến tài khoản đó hoặc cung cấp liên kết trên trang chủ của trang web mình

Đến với BIN Media, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo từ A-Z cho bạn. Việc của bạn cần làm chỉ là nhấc máy lên và gọi ngay hotline 1800 6169 cho chúng tôi!

Trở về

Câu hỏi liên quan