Scroll top

Tổng quan về G-Suite

G-Suite là một bộ ứng dụng do google cung cấp, nó tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn trong các công việc văn phòng. Đây là gói dịch vụ hoạt động dựa trên điện toán đám mây (Cloud). Giúp doanh nghiệp của bạn kết nối công việc với nhau từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

G-Suite cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của google như: Email doanh nghiệp, Google Documents, lịch Google, Google Drive, bảng tính, trang trình bài chỉ trên một tên miền duy nhất (ví dụ: www.bin.vn). Với ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn, lưu trữ tiện lợi hơn thì G Suite đang trở thành một ứng không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Liên hệ ngay
 

Để lại thông tin liên hệ của bạn
và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn
trong thời gian sớm nhất

Các ứng dụng của G Suite

Cùng với 1 số tính năng khác

Lợi ích của G Suite

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao

G Suite bao gồm nhiều tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giữ dữ liệu của bạn an toàn, bảo mật và trong tầm kiểm soát.

Luôn kết nối ở bất kỳ đầu

Với G Suite, tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Bạn sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và trang web cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào khi có internet.

Luôn kết nối ở bất kỳ đầu
Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

G Suite giúp bạn và nhóm của bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người – nhân viên, đối tác, nhà cung cấp, bất cứ ai – dễ dàng cộng tác với các nhóm, công ty và vị trí. G Suite cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa nhiều loại tệp – tài liệu, bảng tính, bản trình bày và các loại tệp khác – trong thời gian thực.

Thực hiện mọi việc nhanh chóng hơn

G Suite có thể giúp đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày như lập hóa đơn, lập dự toán, lên lịch biểu và các tác vụ khác và giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc thật sự quan trọng.

Thực hiện mọi việc nhanh chóng hơn
CNTT ảo đúng là rất hiệu quả

CNTT ảo đúng là rất hiệu quả

Bạn mất ít thời gian hơn để quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Bạn không cần mua hay bảo trì máy chủ và mọi thứ đều có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất.

Thân thiện với môi trường

Di chuyển sang G Suite giúp công ty bạn giảm cả tổng chi phí lẫn tác động tới môi trường. G Suite được cung cấp bởi các trung tâm dữ liệu sử dụng năng lượng hiệu quả của Google, do đó sẽ tốn ít năng lượng hơn và thải ra ít khí các bon hơn so với các máy chủ đặt tại cơ sở.

Thân thiện với môi trường

Tin tức

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Đội ngũ tư vấn của BIN Media

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi